• TIN TỨC
  • TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6, KHEN THƯỞNG CÁC CHÁU ĐẠT DANH HIỆU HỌC SINH GIỎI LÀ CON CÁN BỘ, NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN HOÀI ĐỨC

Ngày 01.6.2022 được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể các khoa, phòng, ĐN. Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên đã tổ chức “ Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1.6”  cho con cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động thường niên luôn được Bệnh viện chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức. Đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường… Qua đó, giúp cho các bé thực sự có một ngày hội đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích sau thời gian dài cả nước chung tay chống đại dịch Covid- 19.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo bệnh viện, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ nhân viên của Bệnh viện và hơn 130 cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện.

Tại buổi giao lưu các cháu được phát biểu những suy nghĩ cảm tưởng của mình về ngày 1/6, được tham gia các trò chơi, biểu diễn văn nghệ, tài năng của bản thân và được nhận quà, những món quà tuy nhỏ bé nhưng đem lại sự ấm áp.  Song song với buổi giao lưu văn nghệ bệnh viện tổ chức gặp mặt và khen thưởng các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp: Cấp huyện 2 cháu, 126 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường năm học 2021- 2022 với phần thưởng  mỗi cháu là 200.000đ, tặng quà và tổ chức tiệc buffe cho các cháu thiếu nhi con cán bộ, nhân viên, người lao đông công tác tại bệnh viện. Ngoài ra các cháu thiếu nhi con cán bộ nhân viên bệnh viện còn được thầy chùa Trung Hưng tặng các phần quà gồm bánh, kẹo, sữa và 5 triệu đồng tiền mặt.

Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện