• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Hoài Đức Nhiệm kỳ 2022 – 2027
1623 lượt xem

Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Hoài Đức Nhiệm kỳ 2022 – 2027

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới Đại hội Đoàn các cấp. Chiều ngày 25/5/2022, tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

                                                      BCH Đoàn bệnh viện Hoài Đức lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 -2027

Đại hội Đoàn là sự kiện chính trị quan trọng trong công tác đoàn thể, là diễn đàn của tuổi trẻ. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 là dịp quan trọng để tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết, Chương trình hành động Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức nhiệm kì 2017 – 2022; xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới. Đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi, không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên bệnh viện.

Đồng chí: Hoàng Anh – Phó Bí thư huyện Đoàn Hoài Đức tặng hoa chúc mừng

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Hoàng Anh – Phó Bí thư huyện Đoàn Hoài Đức; TS.BS Đoàn Thịnh Trường – Bí thư đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa Hoài Đức; BSCKI. Đỗ Công Thiện – Phó giám đốc bệnh viện, Bí thư đoàn  thanh niên; BSCKI. Nguyễn Ngọc Anh – Chủ tịch công đoàn, trưởng khoa Khám bệnh cùng 75 đại biểu chính thức đại diện cho 186 đoàn viên trong bệnh viện đã về dự Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa Hoài Đức nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong những năm qua, ĐVTN Bệnh viện đã có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ, luôn bám sát sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy Bệnh viện, của Đoàn cấp trên, tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời và hiệu quả các hoạt động công tác Đoàn… Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, sáng tạo, đổi mới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện đa khoa Hoài Đức đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa II, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đoàn thanh niên Bệnh viện đã phát huy vai trò xung kích tham gia lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; Nhiều đồng chí đoàn viên thanh niên là các y, bác sỹ viết đơn tình nguyện tham gia chống dịch Covid 19; Các đồng chí không ngại những gian truân, vất vả và sự hy sinh thầm lặng, dù môi trường làm việc luôn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm chéo, dù phải làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ dưới thời tiết khắc nghiệt, oi bức của mùa hè trong bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi, nhưng với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và cũng bởi vì mang trên mình vai trò sứ mệnh cao cả của Ngành Y, những “chiến sỹ áo trắng” . Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Hoài Đức quyết không chùn bước, sẵn sàng hy sinh lợi ích, hạnh phúc riêng, quên đi sức khoẻ bản thân vì sức khỏe của nhân dân, vì lợi ích của quốc gia, dân tộc.

Những kết quả mà Đoàn Thanh niên Bệnh viên đạt được trong những năm qua luôn nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của huyện đoàn HOài Đức, Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng, đơn nguyên trong Bệnh viện. Các đồng chí trong  Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện luôn đoàn kết, gương mẫu, xung kích đi đầu, năng động sáng tạo, chỉ đạo Đoàn viên Bệnh viện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Hoàng Anh – Phó bí thư huyện Đoàn Hoài Đức đã đánh giá cao những kết quả Đoàn TN Bệnh viện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và nêu ra một số tồn tại, hạn chế để BCH Đoàn nhiệm kỳ tới khắc phục.

TS.BS Đoàn Thịnh Trường – Bí thư đảng ủy,giám đốc bệnh viện ý kiến chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS.BS Đoàn Thịnh Trường – Bí thư đảng ủy,giám đốc bệnh viện ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của Đoàn Thanh niên trong việc góp sức xây dựng Bệnh viện phát triển . Đồng thời, Đồng chí chỉ rõ những nội dung chính Đoàn Thanh niên bệnh viện cần làm tốt hơn trong nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội bầu BCH đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 07 đồng chí là những cán bộ đoàn xuất sắc, có phẩm chất đạo đức tốt và năng lực công tác đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa Hoài Đức. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoài Đức nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 02 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Tại phiên họp thứ nhất của BCH Đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2022 -–2027 đã bầu chức danh Bí thư và Phó bí thư Đoàn Bệnh viện . Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết giữ chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Hoài Đức. Đồng chí Doãn Thị Hương giữ chức danh Phó bí thư Đoàn Bệnh viện Hoài Đức.

Với niềm tin vào sự thành công của Đại hội, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hoài Đức sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội tụ sức trẻ để vượt qua mọi khó khăn, góp phần quan trọng thiết lập môi trường khám chữa bệnh an toàn, phát triển, mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội: