• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • “Chung tay giảm thiểu tổn hại ở trẻ em” Tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức
492 lượt xem

“Chung tay giảm thiểu tổn hại ở trẻ em” Tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức

 Khi Tết Trung thu đang đến gần, thì tại Bệnh viện đa khoa Hoài Đức còn rất nhiều bạn nhỏ đang phải điều trị tại đây. Nhằm động viên các em và chia sẻ phần nào khó khăn với các gia đình có con đang điều trị, sáng ngày 27-9 Ni sư Thích Đàm Thuận cùng phật tử chùa Trung Hưng, Nhóm thiện nguyên Ngọc Lan, Công ty cổ phần Thực phẩm Minh Dương phối hợp với Bệnh viện đa khoa Hoài Đức, đã tổ chức Chương trình “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” năm 2023.

 

Chương trình ” Chung tay giảm thiểu tổn hại ở trẻ em” đã mang lại cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hoài Đức những nụ cười vui vẻ, những phút giây hạnh phúc tươi vui. Đơn giản thế thôi, nhưng chắc chắn đây sẽ là một mùa trung thu đáng nhớ với các em, góp phần tiếp thêm nghị lực để các em mạnh mẽ hơn, đối mặt và vượt qua nỗi đau bệnh tật, để tiếp tục khám phá cuộc sống tươi đẹp, ngập tràn tình yêu thương.

Bệnh viện xin trân trọng cám ơn các tổ chức, cá nhân tặng 90 suất quà và tiền mặt cho các cháu tổng số trên 22 triệu đồng. cũng như đồng hành tặng quà 16 cháu là con của nhân viên đang công tác tại Bệnh viện bị mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi suất quà trị giá trên 500 nghìn đồng.

Bệnh viện đa khoa Hoài Đức hiện đang điều trị nội trú cho 400 bệnh nhân trong đó có 90 bệnh nhân nhi, trong đó có rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo cần được hỗ trợ cả về chi phí điều trị cũng như hỗ trợ tâm lý và đồng hành cùng với gia đình trên hành trình chiến đấu với bệnh tật. Thấu hiểu và sẻ chia với những nỗi đau về thể chất và tinh thần của các em, Trung thu năm nay Bệnh viện đa khoa Hoài Đức đã đón nhận sự chung tay, đồng hành của các đơn vị, nhà hảo tâm chia sẻ với các cháu đang điều trị tại bệnh viện. Những phần quà ý nghĩa của các nhà hảo tâm đã làm vơi bớt nỗi đau, cũng là nguồn động lực để các em nhỏ cùng gia đình tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.