• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • TRAO YÊU THƯƠNG CHO CÁC BỆNH NHI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀI ĐỨC
1632 lượt xem

TRAO YÊU THƯƠNG CHO CÁC BỆNH NHI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀI ĐỨC

Quốc tế Thiếu nhi là dịp mà trẻ em háo hức, mong chờ được cha mẹ dẫn đi chơi, mua cho những món quà thật ý nghĩa. Đây là những ước nguyện giản dị của trẻ thơ. Nhưng trong dịp này, vẫn còn những em nhỏ đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức. Với mong muốn mang lại niềm vui cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện, ngày 1/6, Tổ Công tác xã hội đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện, sự ủng hộ của thầy Thích Đàm Thuận chùa Trung Hưng ( La Phù – Hoài Đức) trao tặng số tiền 9 triệu đồng cùng nhiều phần  quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Đây là một ngày hội thực sự ý nghĩa đối với các y bác sĩ, các em nhỏ và gia đình các em bởi ở đó, những mệt mỏi, nỗi đau về thể xác của các em dường như dịu lại khi niềm vui giản dị của trẻ thơ vỡ òa trong những tiếng cười hồn nhiên.

Tại các khoa Nhi, Hồi sức cấp cứu, Ngoại, chuyên khoa thầy chùa Trung Hưng( La Phù – Hoài Đức), Ban giám đốc bệnh viện, Công đoàn bệnh viện, Đoàn thanh niên bệnh viện và các cán bộ tổ Công tác xã hội đã phát hơn 100 suất quà và tiền mặt tặng các cháu bệnh nhi. Những món quà tuy giá trị không lớn, nhưng là tình cảm, là nguồn động viên tinh thần và mang đến cho các bệnh nhi một không khí vui tươi, ấm áp, giảm bớt phần nào những đau đớn, khó chịu do bệnh tật gây ra, giúp các bé cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Những nụ cười, ánh mắt, lời cảm ơn của các em nhỏ cũng như gia đình của các em chính là động lực, nguồn động viên để đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng,  nhân viên Bệnh Viện Đa Khoa đa khoa huyện Hoài Đức  ngày đêm cống hiến, tận tụy và hết lòng với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.