• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Ngày 01- 6, Công tác Xã hội phối hợp cùng Ni Sư Thích Đàm Thuận, các phật tử Chùa Trung Hưng xã La Phù tổ chức chương trình tặng quà cho các em thiếu nhi là bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện. BCH Công đoàn, đoàn thanh niên Bệnh viện tổ chức tặng quà cho con cán bộ có hoàn cảnh khó khăn, các cháu đạt học sinh giỏi năm học 2022 – 2023.
930 lượt xem

Ngày 01- 6, Công tác Xã hội phối hợp cùng Ni Sư Thích Đàm Thuận, các phật tử Chùa Trung Hưng xã La Phù tổ chức chương trình tặng quà cho các em thiếu nhi là bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện. BCH Công đoàn, đoàn thanh niên Bệnh viện tổ chức tặng quà cho con cán bộ có hoàn cảnh khó khăn, các cháu đạt học sinh giỏi năm học 2022 – 2023.

 

Tại khoa  nhi Bệnh viện Ni sư Thích Đàm Thuận cùng các phật tử đã trao 58 suất quà là hộp sữa, bánh, keo và 20.000đ tiền mặt, với số tiền gần 6 triệu đồng cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện, cùng  trao quà với đoàn đồng chí Nguyễn Thị Thu chủ tịch công đoàn Bệnh viện và nhân viên tổ công tác xã hội trao đến tay các em nhỏ, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa này là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà của các em, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi.

Cùng chia sẻ khó khăn với cán bộ, nhân viện y tế đang công tác. Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, ban giám đốc Bệnh viện đã trích từ quĩ CTXH,  tặng 22 suất quà bằng tiền mặt mỗi suất 200.000đ, tổng là 4.400.00đ cho các cháu con cán bộ nhân viên Bệnh viện mắc các bệnh mãn tính. Món quà này giúp ngày Tết thiếu nhi của cháu thêm phần ý nghĩa.

 

Để động viên con cán bộ, nhân viện, người lao động có thành tích học giỏi năm học 2022 -2023 BCH công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện tổ chức liên hoan, trò chơi để các con được hòa mình với nhạc hát, múa các bài hát về thiếu nhi, chơi các trò chơi dân gian, vẽ tranh, tô tượng có thưởng. cuối chương trình Lãnh đạo Bệnh viện đã trao thưởng 160 cháu đạt học sinh giỏi năm học 2022 -2023 với số tiền gần 40 triệu đồng

Chương trình trao quà nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng vì trẻ em năm 2023. những món quà này sẽ là niềm động viên với bệnh nhi và người nhà, các con nhân viện, người lao động của Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức, giúp các em có thêm niềm vui trong Tết Thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực.