Đơn nguyên phục hồi chức năng

don-nguyen-phuc-hoi-chuc-nang

1. Quá trình hình thành

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân, được sự quan tâm và chỉ đạo của ban giám đốc đơn nguyên phục hồi chức năng được thành lập 11/06/2015 với chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, người khuyết tật về phục hồi chức năng góp phần nhỏ vào thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân của bệnh viện !

2. Tổ chức

Đơn nguyên phục hồi chức năng gồm 5 cán bộ gồm: 3 bác sỹ, 3 kỹ thuật viên, 3 điều dưỡng cao đẳng cơ sở vật chất và trang thiết bị được trang bị đầy đủ đảm bảo công tác chuyên môn khám chữa bệnh !

3. Nhiệm vụ

Đơn nguyên phục hồi chức năng thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho nhân dân, người khuyết tật về phục hồi chức năng, tiếp nhận và điều trị bệnh nhân từ các khoa lâm sàng trong bệnh viện có nhu cầu kết hợp điều trị phục hồi chức năng, các mặt bệnh chính gồm:

+ Đau các loại: đau thần kinh, đau xương khớp, đau chấn thương

+ Rối loạn vận động: di chứng liệt do tai biến mạch máu não, viêm dây rễ thần kinh, di chứng chấn thương cơ xương khớp.

Trưởng đơn nguyên: Nguyễn Phan Tâm

Điều dưỡng trưởng: Hữu Thị Thủy

Những hình ảnh hoạt động khám chữa bệnh