• Trang chủ
  • TIN TỨC BỆNH VIỆN
  • BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀI ĐỨC ỨNG DỤNG VÀ TRIỂN KHAI KỸ THUẬT “ĐẺ KHÔNG ĐAU” BẰNG PHƯƠNG PHÁP GÂY TÊ NGOÀI MÀNG CỨNG
2607 lượt xem

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀI ĐỨC ỨNG DỤNG VÀ TRIỂN KHAI KỸ THUẬT “ĐẺ KHÔNG ĐAU” BẰNG PHƯƠNG PHÁP GÂY TÊ NGOÀI MÀNG CỨNG

      Khoa Phụ sản kết hợp cùng Khoa gây mê hồi sức – Bệnh viện đa khoa Hoài Đức đã triển khai dịch vụ đẻ không đau dành cho các sản phụ. Đẻ không đau là kỹ thuật dùng bộ dụng cụ truyền thuốc tê liên tục ngoài màng cứng, có tác dụng loại bỏ hoàn toàn cơn đau đớn do chuyển dạ đẻ. Ưu điểm của phương pháp này là nó không ảnh hưởng lên thai nhi, không ảnh hưởng đến tiết sữa của mẹ, ít tác dụng phụ, không kích ứng dạ dày, sản phụ sẽ phục hồi nhanh hơn sau đẻ.
      Từ góc độ chuyên môn, các bác sĩ đã khẳng định đây là một can thiệp y học phổ biến và an toàn khi thực hiện. Các bệnh viện chuyên khoa sản đã áp dụng phương pháp này từ lâu.
     Trong xu thế đó bệnh viện đa khoa Hoài Đức đã ứng dụng và triển khai dịch vụ đẻ không đau với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các bệnh viện chuyên khoa sản đem lại chất lượng cuộc sống, hạnh phúc cho các sản phụ.
     Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp các mẹ yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ đẻ không đau. Nếu các mẹ có bất cứ băn khoăn, lo lắng nào xin vui lòng liên hệ với bệnh viện chúng tôi. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc.
Để đăng ký dịch vụ, sản phụ chỉ cần thông báo cho bác sỹ đỡ đẻ cho mình, chúng tôi sẽ mang lại cho sản phụ dịch vụ tốt nhất.