2586 lượt xem

CHÀO MỪNG 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2021)

      Hàng năm Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức kỷ niệm ngày 27/2 ngày thầy thuốc Việt Nam như một lời tri ân gửi đến với những người làm ngành Y Tế
Ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ ngành y tế để tuyên dương những thành tích của các y bác sĩ trong công tác chữa bệnh cứu người. Trong thư, Bác Hồ đã viết:
     Trước hết là phải thật thà đoàn kết – Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích.
    Đoàn kết giữa cán bộ cũ và cán bộ mới. Đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế – từ các bộ trưởng, thứ trưởng, bác sĩ, cho đến các anh chị em giúp việc. Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân.
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), Thay mặtlãnh đạo Bệnh viên đa khoa huyện Hoài Đức thạc sĩ Đoàn Thịnh Trường giám đốc Bệnh viên xin gửi lời trân thành cảm ơn đến các tập thể, cá nhân đã quan tâm gửi những bó hoa tươi thắm và lời động viên đến các thầy thuốc, các bác sĩ, điều dưỡng và những người đang công tác trong Bệnh viên cố gắng vượt qua khó khăn, nhất là công tác chống dịch covid-19.
     Bệnh viện đa khoa huyện Hoài đức luôn ghi nhớ lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết Trước hết là phải thật thà đoàn kết – Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích.
    ​Phấn đấu làm tốt công tác phòng chống dịch covid-19, thành công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
Một số hình ảnh các đơn vị đến chúc mừng tại bệnh viện