1438 lượt xem

Vui Tết Trung Thu tại Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức

Tết Trung thu – Ngày Tết của Thiếu nhi, là ngày mà trẻ em luôn háo hức mong đợi để được hoà mình vào những điệu múa lân sư rồng và cùng vui đùa, ca hát phá cỗ dưới ánh trăng rằm bên những người thân yêu. Nhưng không phải trẻ em nào cũng được đón mùa trung thu trọn vẹn bên gia đình, vẫn còn đó những em nhỏ đang hàng ngày phải chịu nỗi đau bệnh tật, phải xa gia đình ở lại bệnh viện điều trị dịp Tết Trung thu.

Với mong muốn mang lại niềm vui cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết Trung thu, ngày 08/9/2022, Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức phối hợp cùng Nhóm thiện nguyện Ngọc Lan –  Lai Xá  tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em nhỏ bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Ông Đoàn Thịnh Trường- Giám đốc bệnh viện trao quà cho các cháu bệnh nhi

Mong rằng những món quà nhỏ nhưng đong đầy yêu thương sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp xoa dịu nỗi đau để các em nhỏ bệnh nhi thêm vững tin chiến thắng bệnh tật. Đây sẽ là những kỷ niệm, những ký ức vui vẻ với các em nhỏ bệnh nhi – ký ức về bệnh viện không chỉ có kim tiêm, dây truyền mà ở đó còn ngập tràn yêu thương.

Bà Nguyễn Thị Thu- Trưởng Khoa Nhi trao quà cho các cháu bệnh nhi.

Nhóm thiện nguyện Ngọc Lan –  Lai Xá đã tới thăm hỏi và trao tặng 70 xuất quà cho các bạn nhỏ tại bệnh viện. Những món quà hôm nay tuy không lớn về vật chất nhưng đong đầy tình cảm yêu thương, sự sẻ chia và ấm áp tình người. Đây là động lực, là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các em nhỏ và người nhà các em.

Bà Nguyễn Thị Lan- Trưởng nhóm thiện nguyện Lan Ngọc- Lai Xá phát quà cho các cháu thiếu nhi tại khoa Khám Bệnh.

Dịp Tết Trung thu năm nay, tuy không được hoà mình vào những màn múa lân sư rồng rộn ràng, rước đèn ông sao, bày cỗ trông trăng nhưng tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức đều được Ban Lãnh đạo Bệnh viện thăm hỏi và trao tận tay những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cháu nhỏ thêm vững tin chiến thắng bệnh tật, sớm trở về đoàn tụ với gia đình thân yêu. Đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức cũng rất xúc động và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Nhóm thiện nguyện Ngọc Lan- Lai Xá đã luôn dành sự quan tâm, những lời chúc tốt đẹp nhất cùng tình cảm yêu thương tới các cháu nhỏ bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện để các cháu nhỏ không cảm thấy cô đơn và có một mùa Trung thu đầy ấm áp.