1955 lượt xem

PHẪU THUẬT NỘI SOI CHỈNH HÌNH VÁCH NGĂN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀI ĐỨC.

Phẫu thuật nội soi chỉnh hình vách ngăn mũi là cách triệt để nhất để xử lý các dị dạng vách ngăn mũi như vẹo vách ngăn sang một bên, mào hay gai vách ngăn.
Ở người bình thường vách ngăn mũi là vách thẳng chia hốc mũi làm 2 hố mũi. Khi vách ngăn bị dị dạng sẽ ảnh hướng đến chức năng thông khí mũi làm bệnh nhân ngạt tắc mũi, chảy nước mũi, đau nhức vùng mặt, viêm xoang dai dẳng. Khám nội soi Tai mũi họng, là cách tốt nhất để phát hiện các dị hình vách ngăn.
Hiện tại khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện đa khoa Hoài Đức đang triển khai phẫu thuật nội soi chỉnh hình vách ngăn mũi nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân.
Ưu điểm của phẫu thuật:
? Phẫu thuật nhẹ nhàng, ít đau.
? Khôi phục sự thông thoáng của đường thở, chấm dứt các triệu chứng khó chịu như nghẹt mũi, chảy mũi, nhức đầu âm ỉ, dai dẳng…
? Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.
? Phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
? Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình chăm sóc sau mổ tận tình chu đáo.