• TIN TỨC
  • LĐLĐ huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an” tại Bệnh viện đa khoa huyện

Sáng 22/01, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an” năm 2022 động viên 41 y bác sỹ nhận nhiệm vụ trực Tết điều trị khu vực Bệnh nhân F0 tại Bệnh viện đa khoa huyện. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, trong suốt 2 năm qua, cán bộ y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa huyện luôn nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19 Những việc làm thầm lặng, tận tâm của những cán bộ y bác sỹ làm nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân covid – 19 đã nhân lên sức mạnh, niềm tin để cùng chiến đấu và chiến thắng đại dịch COVID – 19.

Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Bệnh viện đa khoa huyện có 41 y bác sỹ xa nhà nhận nhiệm vụ trực Tết điều trị bệnh nhân F0. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện đã chia sẻ những khó khăn, cố gắng của toàn thể cán bộ y bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện. Bằng tình yêu nghề và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, các y bác sỹ đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, từng ngày, từng giờ chạy đua với thời gian để hoàn thành việc chăm sóc cho bệnh nhân F0 điều trị khỏi bệnh.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng mỗi cán bộ y bác sỹ trực Tết điều trị khu vực Bệnh nhân F0 tại Bệnh viện đa khoa huyện 1 túi quà Tết gồm các nhu yếu phẩm cần thiết trị giá gần 300.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt. Đây là việc làm thiết thực góp phần động viên các y bác sỹ tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm đẩy lùi dịch bệnh covid – 19.

Đỗ Hạnh ĐTT Huyện