• TIN TỨC
  • Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022), sáng 26/02, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế huyện.

Cùng đi có đồng chí Đồng Thị Nga-Huyện ủy viên-Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Linh-Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch huyện.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND, phòng Tài chính-Kế hoạch huyện chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND, phòng Tài chính-Kế hoạch huyện chúc mừng Trung tâm Y tế huyện

Tặng hoa chúc mừng Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND ghi nhận những đóng góp to lớn của ngành y tế nói chung, cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế công tác tại Bệnh viên đa khoa và Trung tâm y tế huyện nói riêng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Cùng với triển khai tốt nhiệm vụ chuyên môn thường xuyên, trong những năm qua, hai đơn vị đã tích cực trong công tác phòng chống các dịch bệnh trên địa bàn. Đặc biệt, trong “cuộc chiến” chống đại dịch Covid-19, Ban Giám đốc, cán bộ, y, bác sỹ hai đơn vị đã chủ động, tích cực làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền huyện trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo các xã thị trấn và y tế cơ sở triển khai sớm, khoa học các biện pháp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh; chủ động về cơ sở vật chất, nhân lực trong khâu tổ chức điều trị, lấy mẫu xét nghiệm cũng như các chiến dịch tiêm phòng Covid-19 cho toàn dân. Do đó, đến nay huyện vẫn kiểm soát tốt tình hình, mặc dù trong giai đoạn “thích ứng an toàn”, số ca nhiễm có gia tăng nhưng tỷ lệ tử vong trên địa bàn là rất thấp, chủ yếu là các trường hợp người nhiễm không tiêm phòng hoặc mắc bệnh nền.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên cán bộ, y, bác sỹ hai đơn vị

Động viên cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện và Trung tâm y tế huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện nêu rõ: nhiệm vụ công tác phòng chống dịch nói riêng và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung vẫn còn nhiều thử thách, khó khăn. Vì vậy, chúc đội ngũ cán bộ của hai đơn vị luôn giữ sức khỏe, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy đối với cán bộ ngành y trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, phát huy tốt hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong công tác phòng, chống dịch, tiếp tục tổ chức tốt việc điều trị bệnh nhân Covid-19 theo phân tầng; tiêm phủ vaccine cho người dân theo chỉ đạo của chính quyền các cấp và cơ quan chuyên môn cấp trên. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng lưu ý đến công tác phòng, chống sốt xuất huyết năm 2022 cần được thực hơn sớm hơn và chủ động hơn.

Đại diện ban giám đốc Bệnh viện và TTYT phát biểu

Cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ban Giám đốc hai đơn vị thể hiện quyết tâm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật, rèn luyện y đức để thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả, chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển sự nghiệp y tế tại địa phương.

Thanh Thạo | 12:12 26/02/2022