• Trang chủ
  • Giải trí
  • BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HOÀI ĐỨC TỔ CHỨC KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE, CẤP THUỐC VÀ TẶNG QUÀ ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH TẠI XÃ VÂN CANH NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
749 lượt xem

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HOÀI ĐỨC TỔ CHỨC KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE, CẤP THUỐC VÀ TẶNG QUÀ ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH TẠI XÃ VÂN CANH NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Sáng ngày 26/7/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức phối hợp với UBND xã Vân Canh tổ chức hoạt động khám , tư vấn sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà cho hơn 70 đối tượng chính sách, người có công thuộc địa bàn xã Vân Canh.

Tại đây, các đối tượng chính sách, người có công được đoàn khám của bệnh viện kiểm tra sức khỏe, sàng lọc tiểu đường, siêu âm, điện tim, khám chuyên khoa mắt, đông y, tim mạch và tư vấn kiến thức phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe.

 

 

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo bệnh viện TS.BS Đoàn Thịnh Trường – Bí thư đảng ủy- Giám đốc bệnh viện đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Vân Canh. Đồng thời cùng với sư thầy Thích Đàm Thuận chùa Trung Hưng đã trao tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công. Tổng số tiền cấp thuốc và quà tặng trị giá trên 30 triệu đồng.

Đây là chương trình thường niên nằm trong chuỗi hoạt động khám chữa bệnh được Bệnh viện đa khoa Hoài Đức phối hợp tổ chức nhằm chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh, cấp thuốc