2517 lượt xem

LỄ MITTINH KỶ NIỆM NGÀY 26/3

 Sáng 26/3 Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2021) và  Tổ chức trưởng thành đoàn cho đoàn viên.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MinhTới dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thịnh Trường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Đ/c Nguyễn Ngọc Anh, Chủ tịch công đoàn bệnh viện. . Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của hơn 200 đoàn viên, thanh niên trong bệnh viện.

Mở đầu chương trình, đồng chí Đỗ Công Thiện – Bí thư Đoàn Bệnh viện, Phó giám đốc Bệnh viện đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích của các đoàn viên thanh niên Bệnh viện trong các phong trào hoạt động nổi bật chào mừng sinh nhật 90 năm của Đoàn.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc bệnh viện, Ths Đoàn Thịnh Trường – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện đã phát biểu chúc mừng và có bó hoa tươi thắm gửi tặng ĐTN bệnh viện, ghi nhận những đóng góp của tuổi trẻ đoàn viên trong những năm vừa qua đồng thời chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ cho các đoàn viên thanh niên cần phấn đấu thực hiện.

Trong trương trình, BCH Đoàn đã đọc quyết định và trao giấy khen cho 14 đoàn viên và 02 chi đoàn có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư Đoàn bệnh viện thay mặt Ban Chấp hành đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trưởng thành đoàn trong những năm qua. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí đã công bố quyết định chuẩn y trưởng thành đoàn. Danh sách các đoàn viên trưởng thành đoàn gồm 37 đồng chí là đoàn viên các khoa, phòng của bệnh viện.

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hoa phát biểu trước buổi Lễ. Đồng chí Hoa chia sẻ “mặc dù trưởng thành Đoàn nhưng chúng tôi nguyện sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng với Đoàn những lúc Đoàn cần”.

Kết thúc chương trình Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)  Đoàn viên thanh niên bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng để luôn xứng đáng là đoàn viên ưu tú hôm qua, hôm nay và vang mãi về sau.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Mittinh kỷ niệm 26/3