• TIN TỨC BỆNH VIỆN
  • Bệnh viện đa khoa huyện tiếp nhận hơn 30 triệu đồng cùng nhiều hiện vật phục vụ công tác phòng chống bệnh Covid – 19

Những ngày qua, với tinh thần “ chống dịch như chống giặc” các y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện đã tập trung toàn lực để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của các cấp.

Nhằm hỗ trợ, tiếp xúc cùng lực lượng tuyến đầu chống Covid – 19 đến nay Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức đã tiếp nhận hơn 30 triệu đồng cùng nhiều hiện vật phục vụ công tác phòng chống bệnh Covid -19.

Trong đó Huyện ủy, UBND huyện ủng hộ 3 triệu đồng. Liên đoàn lao động huyện ủng hộ 25 triệu đồng giáo viên và hội phụ huynh trường THCS Nguyễn Văn Huyên ủng hộ 8 triệu đồng, 1 thùng sữa, 1 thùng nước ngọt và 1 bức tranh của các em học sinh gửi gắm tâm huyết, tình cảm dành tặng các y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện trong công tác khám chữa bệnh trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đồng thời chúc lực lượng tuyến đầu giữ gìn sức khỏe để chung sức cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện sớm đẩy lùi dịch Covid -19.

Một số hình ảnh liên quan