• Trang chủ
  • TIN TỨC BỆNH VIỆN
  • Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ đến thăm và giao lưu Bóng đá tại bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức
690 lượt xem

Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ đến thăm và giao lưu Bóng đá tại bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức

Chiều ngày 06/7, Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ đến thăm và có trận đá bóng giao hữu với bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức tại sân vận động huyện Hoài Đức,  mở đầu cho những hoạt động thể thao giao lưu giữa 2 đơn vị.

Tham gia cổ vũ tinh thần thi đấu của hai đội bóng có TS.BS Đoàn Thịnh Trường, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức; TS.BSCKII Đỗ Viết Tuyến, Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ cùng cán bộ, nhân viên 2 bệnh viện.

Trận đấu bóng đá giao hữu với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cũng như giao lưu học hỏi của hai bệnh viện. Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn tranh cướp bóng rất fair – play và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.

Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng. Trận bóng đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của cán bộ y tế giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao hữu này đó là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó càng thúc đẩy khí thế làm việc của toàn thể cán bộ thuộc hai đơn vị.

Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ tặng tranh lưu niệm nhân dịp đến thăm Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức